Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với Ultimate Shinobi : Naruto Fan Club
Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với Ultimate Shinobi : Naruto Fan Club
Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club

Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club
 
Trang ChínhGalleryLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Latest topics
» Tuyển Kage/Anbu/Sannin Lần 1
Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn 	 Emptyby Ringo Ameyuri Sun Nov 18, 2012 9:39 am

» Mem mới Haya * chẻ củi
Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn 	 Emptyby Madara Mon Feb 27, 2012 5:26 pm

» Cách gửi quà tặng âm nhạc
Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn 	 Emptyby Madara Fri Jan 27, 2012 1:12 pm

» -->Tất cả thành viên
Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn 	 Emptyby Madara Thu Jan 26, 2012 2:08 pm

» [GAME] Nối từ vựng tiếng anh
Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn 	 Emptyby Madara Thu Jan 26, 2012 2:01 pm

» »Tất cả thành viên
Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn 	 Emptyby Madara Tue Jan 24, 2012 7:34 pm

» [Game] Nối liền từ ngữ
Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn 	 Emptyby Madara Sat Jan 21, 2012 2:33 pm

» Uchiha Madara
Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn 	 Emptyby UzuChiha Sat Jan 21, 2012 2:22 pm

» Tsuchikage đệ nhị
Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn 	 Emptyby UzuChiha Sat Jan 21, 2012 2:15 pm


 

 Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn

Go down 
Tác giảThông điệp
Madara
Leader
Leader
Madara


Nam Posts : 29
Points : 71
Thanked : 0
Join date : 30/12/2011

Nhân vật
.:

Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn 	 Empty
Bài gửiTiêu đề: Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn    Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn 	 EmptyThu Jan 05, 2012 9:30 am

Diễn đàn là gì?

Diễn đàn là một nơi thảo luận trực tuyến. Nó có thể chứa một số chuyên mục, bao gồm các diễn đàn, chủ đề và bài viết cá nhân.

Nó được cấu trúc như thế nào?

Một diễn đàn chứa nhiều chuyên mục khác nhau (các khu vực thảo luận), trong các chuyên mục đó chứa nhiều diễn đàn con (còn gọi là box - các thư mục thảo luận đặc biệt) là nơi chứa các chủ đề, dùng để thảo luận một chủ đề nào đó. Chủ đề (còn gọi là thread/topic) được tạo ra bởi nhiều bài viết do các thành viên đăng lên.

Trang chủ của diễn đàn là một danh sách các chuyên mục và diễn đàn, kèm theo thông tin về số lượng bài viết, số lượng chủ đề có trong đó, ngoài ra còn thông tin về thành viên viết bài cuối cùng trong chuyên mục đó.

Cách thức tham gia diễn đàn?

Khi bạn click vào tên một diễn đàn con (hay chuyên mục con), bạn sẽ thấy một danh sách các chủ đề chứa trong chuyên mục đó. Mỗi chủ đề là một cuộc thảo luận giữa các thành viên của diễn đàn. Mỗi chủ đề bắt đầu bằng một bài viết và tăng dần bởi nhiều bài viết được đăng bởi các thành viên khác. Chủ đề có thể được đánh giá (?) mức độ hữu dụng và thông dụng của nó và cũng có thể chứa bình chọn (?).

Để bắt đầu một chủ đề mới chỉ cần nhấp vào (bạn có thể phải cần đủ quyền hạn (đăng ký thành viên mới gửi bài được chẳng hạn) để làm điều này).

Các chủ đề có thể sắp xếp theo nhiều cách khác nhau. Mặc định các chủ đề sẽ được sắp xếp theo như sau: chủ đề có bài viết mới nhất thì nằm lên trên. Nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi sắp xếp này, ví dụ như sắp xếp chủ đề có nhiều bài viết nhất, hay được đánh giá cao nhất lên trên cùng. Đơn giản bằng cách nhấp vào tiêu đề của cột thích hợp nằm ở trên cùng của danh sách thư mục (Chủ đề/Người tạo chủ đề, Đánh giá, Bài cuối, Trả lời, Xem). Bạn cũng có thể đổi ngược thứ tự sắp xếp bằng cách chọn dấu mũi tên bên cạnh tên của mục bạn muốn sắp xếp (Lưu ý rằng các chủ đề “Chú ý” luôn nằm trên cùng cho dù bạn có thay đổi thứ tự sắp xếp)..

Xem nhiều trang

Khi có nhiều chủ đề để hiển thị hơn sẽ vừa trên một trang duy nhất, bạn có thể thấy hộp 'Trang' các, trong đó có số trang. Điều này cho thấy danh sách các chủ đề đã được chia hơn hai hoặc nhiều trang.

Đấy là cách phân chia nhiều danh sách các mục trên nhiều trang

Chủ đề 'Chú ý' là gì?

Chủ đề 'Chú ý' là chủ đề được đánh dấu bởi các điều hành viên (?), và luôn nằm ở đầu trang niêm yết, ngay cả khi không có bất kỳ bài viết gần nào đây. Chủ đề 'Chú ý' thường là các chủ đề mang tính chất quan trọng, hoạt động sôi nổi hoặc đơn giản là luật hay thông báo của diễn đàn con.

Làm thế nào để đọc một chủ đề?

Để đọc một chủ đề, nhấp chuột vào tiêu đề của nó. Mỗi bài viết trong chủ đề được tạo ra bởi một thành viên hoặc khách. Bạn sẽ thấy một số thông tin ngắn gọn về các thành viên đã tạo ra các chủ đề phía trên bài viết của họ. Trong một số trường hợp, các thông tin này có thể nằm cạnh bài viết.

Để gửi bài trả lời cho một chủ đề hiện tại, nhấp chuột vào button.Nếu các 'Trả lời' nút không xuất hiện, nó có thể có nghĩa rằng bạn không đăng nhập là thành viên, hoặc bạn không có quyền trả lời, hoặc là đề tài đã được đóng cửa để trả lời mới.

Nếu được kích hoạt, thì sẽ có một 'Khung trả lời nhanh' - là nơi bạn có thể nhanh chóng nhập vào một thư trả lời mà không cần phải đi đến trang ' Trả lời '. Bạn có thể cần phải bấm nút trả lời nhanh trong bài viết để kích hoạt hộp trả lời nhanh trước khi bạn có thể gõ vào đó.

Trong một chủ đề dài bạn có thể muốn thay đổi thứ tự bài viết. Để biết thêm vui lòng kích vào (?).

Có cách nào nhanh hơn để tới các diễn đàn con khác?

Bạn có thể sử dụng kiểm soát của ' Quick Navigation ' (Di chuyển nhanh), xuất hiện ở dưới cùng của nhiều trang trong hội đồng quản trị.

Làm thế nào để tìm thêm thông tin thành viên?

Để xem thông tin về một thành viên cụ thể, nhấp chuột vào tên người dùng. Điều này sẽ đưa bạn đến trang nào (?).

Thanh công cụ là gì?

Thanh công cụ nằm ở trên cùng của mỗi trang, có liên kết tới nhiều trang khác. Bao gồm 1 danh sách bên góc trên trái cho biết bạn đang ở đâu. Một khung cho phép bạn đăng nhập nhanh. Với một cú nhấp chuột bạn có thể đến các khu vực như: Bảng điều khiển (?), Hỏi đáp (nơi bạn đang đọc), the Lịch (?), Tìm kiếm (?) và Liên kết nhanh (?).

Hộp thoại “Ai đang online” ở trang chính là gì?

Trên Trang chủbạn sẽ thấy một phần ở phía dưới đó cho bạn biết những gì đang xảy ra tại thời điểm này. Nó sẽ cho bạn biết những thứ như số lượng người dùng đăng ký trực tuyến, số lượng khách, và thậm chí cả những thứ như sinh nhật, và các sự kiện sắp tới.

Tôi có thể thay đổi giao diện không?

Bạn có thể thay đổi phong cách của giao diện bằng cách sử dụng sự thay đổi của giao diện ở phía dưới bên trái của trang. Điều này cho phép bạn chọn các giao diện khác nhau và thay đổi màu sắc và sự xuất hiện của bảng. Nếu tùy chọn này không xuất hiện, là do quản trị đã ẩn nó đi
Về Đầu Trang Go down
https://ultimateshinobi.0wn0.com
 
Tổng quan cách sử dụng Diễn đàn
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Cách gửi quà tặng âm nhạc

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club :: TRANG ĐẦU :: PHÒNG TIẾP NINJA-
Chuyển đến