Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với Ultimate Shinobi : Naruto Fan Club
Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với Ultimate Shinobi : Naruto Fan Club
Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club

Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club
 
Trang ChínhGalleryLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Latest topics
» Tuyển Kage/Anbu/Sannin Lần 1
Uchiha Madara Emptyby Ringo Ameyuri Sun Nov 18, 2012 9:39 am

» Mem mới Haya * chẻ củi
Uchiha Madara Emptyby Madara Mon Feb 27, 2012 5:26 pm

» Cách gửi quà tặng âm nhạc
Uchiha Madara Emptyby Madara Fri Jan 27, 2012 1:12 pm

» -->Tất cả thành viên
Uchiha Madara Emptyby Madara Thu Jan 26, 2012 2:08 pm

» [GAME] Nối từ vựng tiếng anh
Uchiha Madara Emptyby Madara Thu Jan 26, 2012 2:01 pm

» »Tất cả thành viên
Uchiha Madara Emptyby Madara Tue Jan 24, 2012 7:34 pm

» [Game] Nối liền từ ngữ
Uchiha Madara Emptyby Madara Sat Jan 21, 2012 2:33 pm

» Uchiha Madara
Uchiha Madara Emptyby UzuChiha Sat Jan 21, 2012 2:22 pm

» Tsuchikage đệ nhị
Uchiha Madara Emptyby UzuChiha Sat Jan 21, 2012 2:15 pm


 

 Uchiha Madara

Go down 
Tác giảThông điệp
UzuChiha
Kazekage
Kazekage
UzuChiha


Nam Posts : 26
Points : 164
Thanked : 2
Join date : 07/01/2012

Uchiha Madara Empty
Bài gửiTiêu đề: Uchiha Madara   Uchiha Madara EmptySat Jan 21, 2012 2:22 pm

Uchiha Madara
(Madara)
Uchiha Madara 300px-Madara-Uchiha-madara-Anime
(うちはマダラ, Uchiha Madara)
Xuất hiện Chương 370
Hồ sơ
Tuổi Đã chết
Gia đình Uchiha Izuna (em trai)
Thông tin
Làng hiện tại Làng Lá
Những thuật biết sử dụng
Tsukuyomi
Amaterasu
Hấp Thụ Thuật
Susano'o
Thông Linh Chi Thuật
Hỏa Độn: Đại Hỏa Cầu Chi Thuật
Hỏa Độn: Hỏa Cầu Hủy Diệt
Thiên Thạch
Thổ Độn: Mộc Sinh Toàn
Vạn hoa đồng tả luân nhãn
Tả luân nhẫn
Uchiha Madara từng là thủ lĩnh của tộc Uchiha và là một trong những người sáng lập nên Làng Lá.

Bối cảnh
Trước thời đại làng ninja, Madara là thành viên tài năng nhất của gia tộc Uchiha. Thậm chí trong gia tộc của mình, Madara sở hữu chakra mạnh khác thường. Ông mạnh lên không ngừng, cạnh tranh và tập luyện với em trai của mình, Uchiha Izuna. Nỗ lực để vượt qua nhau, họ đều đạt được Mangekyō Sharingan của riêng mình. Với sức mạnh của Mangekyō Sharingan, Madara giữ vai trò là lãnh đạo gia tộc. Dưới sự lãnh đạo của ông, gia tộc Uchiha đã chinh phục tất cả nơi họ đi qua. Các trận chiến không bao giờ kết thúc, Madara bắt đầu lạm dụng Sharingan Mangekyō, khiến ông bị mù. Để lấy lại thị giác của mình, ông đã cướp đi đôi mắt của em trai mình - Izuna cho bản thân, tạo nên Mangekyō Sharingan vĩnh cửu đã đưa Uchiha đến sự thịnh vượng.
Trong những năm ấy, Uchiha đã liên tục chiến đấu với tộc Senju, Madara cạnh tranh sinh tử với Hashirama Senju, người ãnh đạo gia tộc Senju. Để kết thúc cuộc chiến liên tục, Hashirama đã đưa ra một đề nghị hòa bình. Mặc dù Madara không bao giờ muốn hòa bình với tộc Senju, nhưng các thành viên còn lại của tộc Uchiha muốn kết thúc chiến tranh, và Madara đã không có sự lựa chọn, nhưng để chấp nhận. Senju, Uchiha, và tất cả các thành viên của gia tộc họ đã thống nhất với nhau thành lập làng Lá (Konoha). Chống lại tham vọng Madara, dân làng tôn Hashirama lên làm Hokage đệ nhất của làng. Madara sợ rằng Hashirama sẽ đàn áp tộc Uchiha, làm lung lay đến quyền lực của ông. Hơn là giúp Hashimara, Uchiha quay lưng lại với ong, và mong muốn nhiều quyền lực hơn.Bị bỏ rơi bởi gia tộc của mình, Madara rời làng, sau đó quay trở lại để thách đấu với Hashirama. Họ đã chiến đấu tại thung lũng tận cùng, nơi mà Madara sử dụng thuật điều khiển Cửu Vĩ chống lại Hashirama. Và Madara được tin là đã chết. Mặc dù đã hi sinh trong cuộc chiến Madara đã đã đạt được một phần sức mạnh của Hashirama. Ngay trước khi Madara chết, ông đã đánh thức được Rinnegan của mình.
Giao ước giữa Uchiha và Senju.
Uchiha Madara 180px-UchihaSenjuTruce

Madara điều khiển Cửu Vĩ quyết đấu với Hashirama Senju.
Uchiha Madara 180px-Hashirama_vs_Madara
Nhiều thập kỷ sau đó, một tên đeo mặt nạ, được biết đến với cái tên Tobi đã giả danh Madara. Tobi quen thuộc với lịch sử của Madara, công khai khiêu chiến với Konoha, các Senju và tuyên bố rằng Izuna sẵn sàng cho đôi mắt của mình. Khó có thể nói Tobi là Madara thực. Ít nhất, Madara đã nhận ra sự tồn tại của Tobi. Tên đeo mặt nạ này đã điều khiển Mizukage đệ tứ, là chủ mưu đằng sau âm mưu tấn công làng Lá , tham gia trong vụ thảm sát gia tộc Uchiha, và đứng trong hàng ngũ Akatsuki. Trong khi nhiều người ngạc nhiên "Madara Uchiha" có thể sống lâu như vậy !
Khi được hồi sinh trong Đại Chiến Ninja Thứ tư Madara tin rằng ông thực sự đã chết, nhưng ông cho rằng mình không bị giết trong cuộc chiến với Hashirama và khi được hồi sinh, ông tưởng rằng do Nagato làm.

Tính cách
Những gì ta đã được thấy từ Madara, ông là một người rất kiêu ngạo. Điều này đã được thể hiện rõ khi ông phản đối giao ước được đề xuất bởi tộc Senju vì sợ rằng gia tộc của ông sẽ bị áp bức. Là một người tộc Uchiha, ông ta đã nuôi giữ hận thù đối với Senju, mà ông ta gọi là Chuỗi thù hận. Sự thù hận này làm ông ta lo sợ mai này Uchiha sẽ bị lép vế so với Senju. Và khi Hashirama được chọn làm Hokage, ông ta bỏ làng rồi sau đó tấn công làng. Nỗi ganh ghét của ông ta đối với Hashirama lớ n đến nỗi khi Onoki nhắc đến tên Hashirama, ông ta đã nói đừng bao giờ nhắc cái tên đó trước mặt ông ta.
Ông ta cũng rất gian xảo, khi bản giao ước liên minh với Làng Đá kết thúc, ông ta đã xoay lưng đối với Tsuchikage Đệ nhị lúc bấy giờ là Muu và Onoki, yêu cầu họ phải biết sợ và tuân lệnh Làng Lá. Gia tộc Uchiha tin rằng Madara đã móc mắt của Izuna.

Ông ta được mô tả như là kè hiếu chiến và có bản chất đầy tham vọng, vì vậy tộc Uchiha đã nghĩ ông ta muốn nhóm lên ngọn lửa chiến tranh khi thách đấu với Hashirama.

Ngoại hình
Madara lúc trẻ
Uchiha Madara 180px-Madara_Uchiha1
Khi còn trẻ, Madara có mái tóc dài, đen nhọn ngang vai với một màu xanh. Không giống như Izuna, Madara không buộc tóc đuôi ngựa. Ông cũng mặc bộ trang phục truyền thống của gia tộc Uchiha : một áo sơ mi đen cao cổ với biểu tượng của gia tộc ở lưng và quần màu xanh băng ở 2 đầu. Ở phần lưng, ông có đeo 1 cái bao để đựng vũ khí của Ninja.
Sau khi tuyên bố kết thúc chiến tranh với gia tộc Senju và thành lập làng lá, Madara có mái tóc dài hơn, gần đến thắt lưng. Ông cũng đeo băng bảo vệ trán của làng lá và một quần áo màu đỏ. Sau khi bỏ đi, ông đã cởi bỏ băng bảo vệ trán.

Năng lực
Madara được coi là một trong những Ninja tài năng nhất trong lịch sử và là một trong những người mạnh nhất trong dòng họ Uchiha. Các ghi chép nói rằng khi sinh ra Madara sở hữu một loại chakra dồi dào và mạnh mẽ, thậm chí cả Cửu Vĩ cũng khẳng định chakra đó còn độc ác hơn của nó. Trong thực tế ông đã sống được sau nhiều trận đấu với Hashirama Senju, người được coi là mạnh nhất trong thế giới ninja thời bấy giờ để cho mọi người thấy rằng ông cũng là một trong những người giỏi nhất.
Thông qua Kabuto, thân thể Madara được hồi sinh bởi Thuật Triệu Hồi: Triệu Hồi Tử Sinh đặc biệt, ông nói rằng sức mạnh của ông lúc này còn mạnh hơn cả ban đầu. Điều này được tiếp tục được chứng mình khi Gaara hỏi ông liệu ông có sức mạnh của 1 vị thần. Sức mạnh thần thánh này được thể hiện khi ông tiêu diệt gần như toàn bộ sư đoàn thứ 4 chỉ với 1 chiêu duy nhất. Ông ta cũng đã thử triệu hồi Cửu Vĩ để xem tình hình của nó và cuối cùng ông ta biết rằng nó đang an toàn trong người Naruto.

Thể thuật
Nhờ tài năng thiên bẩm, Madara đã trở thành bậc thầy trong Thể thuật lẫn Kiếm thuật, điều này được cho thấy khi ông ta đã dễ dàng đoạt lấy vũ khí của một Ninja và sử dụng nó, sau đó xẻ ngang một phần của Sư Đoàn Thứ Tư mà không cần sử dụng một nhẫn thuật nào. Kiếm pháp của ông ta thoăn thoắt như một điệu nhảy, nhưng đều thể hiện sự dứt khoát và mạnh mẽ và khi có sự hỗ trợ của Sharingan ông ta dường như không thể bị tổn thương theo trực diện. Cùng với một cú đá, ông ta đã làm bay xa một Ninja lực lưỡng.
Biến đổi tự nhiên
Madara đã thể hiện tài năng trong sử dụng hỏa thuật cấp cao qua việc sử dụng thuần thục Hỏa Thuật: Đại Hỏa Cầu. Các ninja đã phải kết hợp sử dụng nhiều đòn thủy thuật chỉ để dập tắt một chiêu hỏa thuật duy nhất của Madara. Cùng với Rinnegan, ông ta có thể tinh thông tất cả các cấp độ biến đổi của hệ thuật.
Sau lần quyết đấu với Harashima Senju tại Thung Lũng Tận Cùng, ông ta đã lấy được một ít sức mạnh của Hashirama, kết quả là ông có khả năng sử dụng mộc độn. Bằng chứng là ông ta đã sử dụng Mộc Độn: Mộc Sinh Toàn. Và dĩ nhiên Madara cũng sử dụng được 2 hệ chakra đã tạo nên Mộc Độn là thổ và thủy.


Nhãn Thuật
Sharingan
Madara mở được Sharingan từ khi ông còn rất nhỏ - đây là một trường hợp rất đặc biệt. Với Sharingan, ông có thể làm tên liệt nạn nhân bằng ảo thuật chỉ với 1 cái nhìn, vì vậy những người từng đối mặt với Madara đều khuyên những người khác đừng nhìn trực diện vào mắt của ông trong khi đang đối đầu. Giống như Uchiha Itachi, Madara đạt đến khả năng có thể sử dụng Sharingan trong 1 thời gian dài mà chỉ tốn rất ít chakra.
Mangekyou Sharingan
Mangekyou Sharingan vĩnh cửu của Madara.
Uchiha Madara 216px--
Madara là người đầu tiên của gia tộc Uchiha khai nhãn Mangekyo Sharingan. Ông và em trai Izuna - người cũng đã mở được Mangekyou Sharingan sau đó da04sử dụng sức mạnh mới này để nắm lấy quyền lãnh đạo Uchiha. Tuy nhiên khi thị lực của ông trở nên yếu dần và gần như là mù lòa vì sử dụng nó, Madara cấy mắt của Izuna vào mình và tạo ra một Mangekyou Sharingan Vĩnh Cửu - Sự kết hợp giữa Mangekyo Sharingan của Izuna và của chính Madara. Với nó, ông không bao giờ phải sợ sẽ mất thị lực lần nữa. Itachi cho rằng Madara đã sở hữu một nhẫn thuật mà chưa ai biết đến sau khi Madara có được Mangekyou Sharingan Vĩnh Cửu.
Madara đã sử dụng Mangekyo Sharingan vĩnh cửu để điều khiển Cửu vĩ, ông cũng đánh thức khả năng sử dụng Susano'o trong chiến đấu. Sức phòng ngự của nó là cực cao kể cả phần lồng ngực của nó - nơi mà hứng La Toàn Hoàn Đại Khổng Lồ của Naruto mà không bị tổn hại gì. Khác với những biến thể khác, Susano'o của Madara có 2 bên sườn nối liền với nhau bằng xương sống, 2 cặp tay phô ra đối mặt nhau tạo sự khác biệt với Susano'o của những người khác. Ở mỗi tay phải nó cầm một thanh kiếm và sự xuất hiện của nó góp phần giúp Madara thực hiện một số kỹ thuật. Như nó đã cũng ông thực hiện ấn tay suốt trận chiến.

Rinnegan
Rinnegan của Madara.
Uchiha Madara 205px-De36a4e786586990549fde5c5045d413_38315549.naruto560madarasrinneganbymakoto
Madara đánh thức Rinnegan của mình không lâu trước khi ông chết và ông có khả năng chuyển đổi nó và Mangekyo Sharingan vĩnh cửu của mình. Như những người khác Madara có khả năng sử dụng nhẫn thuật của Lục Đạo, bao gồm cả Ngạ Quỷ Đạo - nhẫn thuật mà ông đã sử dụng để hấp thụ dễ dàng chakra từ Rasen Shuriken của Naruto, ông cũng đã nói rằng đòn đánh của Naruto là rất mạnh. Khi những khả năng ấy kết hợp với Susano'o, ông có thể đẩy 2 thiên thạch lớn hướng vào trận địa từ phía trên bầu khí quyển. Ngay cả khi một thiên thạch đã được làm chậm và dừng lại thì viên thứ 2 lao xuống như trời giáng. Với thuật này, Madara đã tiêu diệt vô số mạng người của Sư Đoàn Thứ Tư và suýt giết chết cả Tsuchikage Oonoki.
Trang Bị
Madara thường xụất hiện với đủ loại vũ khí, ông ta cũng hay đeo suốt một chiếc quạt bên mình, cho đến khi ông đấu với Hashirama Senju. Ngoài chiếc quạt, ông ta còn hay sử dụng kama (một loại vũ khí hơi giống lưỡi hái nhưng nhỏ hơn, cầm trên tay). Madara còn sử dụng qua rất nhiều thanh kiếm, qua rất nhiêu lần chinh chiến nơi chiến trường.

Nguon: http://vi.naruto.wikia.com/wiki/Uchiha_Madara


Về Đầu Trang Go down
http://narutokonoha.roomforum.com/forum
 
Uchiha Madara
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Izuna Uchiha-em trai Madara
» [alo8] Lục Đạo và Mục Đích Của Madara
» Thông tin về Uchiha clan và Sharingan

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Ultimate Shinobi :Naruto Fan Club :: Thư viện Naruto :: Thông tin thêm-
Chuyển đến